top công ty phân bón

Review 6 Top Công Ty Phân Bón Uy Tín Nhất Việt Nam Hiện Nay

May 4, 2024

Khi nói đến ngành công nghiệp phân bón tại Việt Nam, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các công ty bán phân bón hàng đầu. Sự phát triển của nền nông nghiệp đất nước này phụ thuộc một phần lớn vào việc sử dụng phân bón hiệu quả và bền vững. Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty đã chiếm lĩnh vị thế vững chắc trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua và đánh giá top công ty phân bón uy tín nhất tại Việt Nam.

Tiêu chí chọn top công ty phân bón chất lượng, đáng tin cậy

Việc chọn lựa nơi cung cấp phân bón vi sinh chất lượng và đáng tin cậy đòi hỏi sự xem xét cẩn thận đến một số tiêu chí quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng có thể sử dụng để đánh giá và xếp hạng các công ty bán phân bón.

 • Phân bón hữu cơ được sản xuất từ các nguồn vật liệu như phân bò, phân heo, phân gà, cũng như từ than bùn có thể tìm thấy ở các vùng như U Minh, Tây Ninh, Lâm Đồng và thậm chí từ các loại thực vật, rau củ quả và nhiều nguồn tài nguyên khác.
 • Mỗi loại vật liệu mang lại một chất lượng hữu cơ khác nhau, do đó việc tìm hiểu vật liệu làm phân bón hữu cơ là cần thiết để đánh giá chất lượng của sản phẩm.
 • Trong quá trình phối trộn phân hữu cơ, cần đảm bảo đạm (Nitơ) không bị mất đi do bay hơi. Thường thì mùi khai khi mở túi phân hữu cơ được coi là một dấu hiệu tốt, cho thấy sản phẩm có chứa đạm. Do đó, công nghệ phối trộn cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn phân bón hữu cơ.

tiêu chí lựa chọn top công ty phân bón

Xem thêm: Top 6 Giảm Xóc Độ Cho Ô Tô Chất Lượng Tốt, Phổ Biến Nhất Thị Trường Hiện Nay

Tổng hợp 6 top công ty phân bón uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Những thông tin được chia sẻ tiếp theo đây sẽ tổng hợp những địa chỉ bán phân bón tốt nhất. Nhờ đó giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chọn lựa đơn vị phù hợp.

lựa chọn công ty bán phân bón

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan là một trong những công ty sản xuất phân bón hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam. Với cam kết mang đến cho thị trường và người nông dân những sản phẩm chất lượng và đa dạng, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành.

công ty cổ phần phân bón hà lan

Thành lập với sứ mệnh tạo ra niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và xây dựng một môi trường cạnh tranh công bằng, Công ty Phân bón Hà Lan không ngừng nỗ lực và đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại.

Với tinh thần “dám nghĩ, dám làm” và sự quyết đoán trong đầu tư và phát triển, Công ty Phân bón Hà Lan không chỉ là một nhà sản xuất phân bón hàng đầu, mà còn là biểu tượng cho sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong ngành công nghiệp nông nghiệp của đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô F2A, đường số 2, KCN Tân Kim, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272 3874686

Xem thêm: Top 5 Máy Hút Mùi HAFELE Chất Lượng Cao, Chính Hãng Đáng Mua Nhất 2024

Tổng công ty phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo)

Nhà máy Đạm Phú Mỹ của PVFCCo đã liên tục vận hành vượt quá công suất thiết kế, trong khi Tổ hợp phân bón NPK Phú Mỹ, sử dụng công nghệ hóa học tiên tiến, đã đi vào hoạt động. PVFCCo tự hào với đội ngũ nhân sự vững vàng, hệ thống quản trị hiện đại và mạng lưới phân phối rộng lớn.

công ty phân đạm, hóa chất

Thương hiệu Phân bón Phú Mỹ của PVFCCo đã đứng vị trí hàng đầu trong ngành phân bón và được xếp vào danh sách 40 thương hiệu có giá trị nhất tại Việt Nam. PVFCCo tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong ngành công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 43 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3825 6258 & 0969 656 667

Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, tiền thân là doanh nghiệp sản xuất phân bón Lâm Thao, đã được thành lập từ năm 1962.

công ty bán phân chất lượng

Với khả năng cung ứng gần 20 triệu tấn phân bón cho đồng ruộng, Công ty Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đã đồng hành cùng nông dân trên khắp cả nước, góp phần quan trọng vào việc tạo ra những vụ mùa bội thu và nâng cao năng suất nông nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu Phương Lai, Thị trấn Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0382 513

Xem thêm: Top 6 Trường Quốc Tế Quận Gò Vấp Tốt Nhất Hiện Nay

Công ty phân bón Bình Điền

Từ khi thành lập vào năm 1973 dưới tên gọi Thành Tài phân bón (Thataco), Công ty Bình Điền đã dành hàng nhiều năm cho sự phát triển và hoàn thiện với sự tập trung không ngừng vào nghiên cứu, cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm.

công ty phân bón bình điền

Công ty phân bón Bình Điền cũng đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín như Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương lao động hạng nhì. Sản phẩm của công ty cũng đã được vinh danh với các giải thưởng như Hàng Việt Nam chất lượng cao là minh chứng cho sự cam kết của công ty đối với chất lượng và hiệu quả trong sản xuất phân bón.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: C12/21 Tân Kiên, Quận Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3756 1191

Công ty cổ phần phân bón Miền Nam

Trước đây, Công ty cổ phần phân bón Miền Nam, một đơn vị doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công thương – Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đã ra đời vào năm 1976. Sau 34 năm hoạt động, vào năm 2010, công ty chính thức chuyển đổi sang mô hình hoạt động cổ phần.

công ty phân bón miền nam

Những năm đầu tiên, với thiết bị còn thô sơ, sản lượng phân bón chỉ đạt khoảng 50.000 tấn/năm và chất lượng sản phẩm còn hạn chế. Tuy nhiên, qua quá trình đổi mới công nghệ, nghiên cứu và cải tiến máy móc, công ty đã nâng cao sản lượng lên mức 60.000 tấn/năm và đạt được chất lượng sản phẩm cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 125B đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 555 546

Xem thêm: Top 6 Mẫu Khóa Vân Tay Cho Cửa Kính Chính Hãng Tốt Nhất 2024

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển có nguồn gốc từ năm 1963 và đã có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân trong suốt quá trình phát triển. Với mục tiêu không ngừng nỗ lực và phấn đấu, công ty đã từng bước trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín trong lĩnh vực phân bón hóa học trên thị trường trong nước.

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Qua nhiều giai đoạn phát triển, công ty không ngừng tự đổi mới, tăng cường sự năng động và sáng tạo, với cam kết hết lòng phục vụ cho sự phát triển của ngành sản xuất nông nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3688 4489

Khi xem xét về các công ty phân bón uy tín nhất tại Việt Nam, không thể phủ nhận sự đóng góp to lớn của những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành này. Với top công ty phân bón Sport Blog vừa chia sẻ chắc hẳn đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Đừng quên thường xuyên theo dõi kênh để liên tục cập nhật thêm các kiến thức bổ ích nữa nhé.

Xem thêm: Túi Đựng Gậy Golf Là Gì? Top 3 Loại Túi Gậy Golf Phổ Biến Nhất