Top 10 đại lý cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha

Top 10 đại lý cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha

August 22, 2022

Yamaha hiện nay là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm xe máy, xe phân khối lớn và các dịch vụ về xe Yamaha. Hệ thống Yamaha hiện nay có trên 1,000 đại lý phân bổ toàn quốc bao gồm các loại là: Yamaha Town, Yamaha Town Sport Shop, Yamaha 2S, Revzone Yamaha Motor. Dưới đây là top 10 đại lý cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha chất lượng và uy tín tại nước ta.

Tại sao nên mua và thay thế phụ tùng tại đại lý xe máy Yamaha

Tại sao nên mua và thay thế phụ tùng tại đại lý xe máy Yamaha

Đại lý xe máy Yamaha dù là độc quyền hay được ủy quyền đều cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Do vậy, khi quý khách hàng sử dụng những phụ kiện tại đây đều có thể an tâm về chất lượng.

Hệ thống đại lý của Yamaha trải dài trên khắp cả nước Việt Nam với trên 1000 cửa hàng. Với chuỗi cung ứng rộng khắp như vậy đã tạo thuận tiện cho người dùng trong tìm kiếm đại ý gần với địa chỉ của mình. Chi phí vận chuyển, thời gian và công sức để sở hữu phụ kiện sẽ được tối ưu hóa.

Top 10 đại lý cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha

Đại lý cung cấp phụ tùng Yamaha – Kim Thành

Đại lý cung cấp phụ tùng Yamaha – Kim Thành

Kim Thành là đại lý cung cấp, phân phối phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng như ắc quy, côn, dè xe, bánh mâm xe sirius với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Trải qua gần 20 năm phát triển và đổi mới không ngừng, Kim Thành đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người mua hàng.

Bên cạnh hoạt động cung cấp phụ tùng Yamaha chính hãng 100%, đơn vị còn trở thành đối tác kinh doanh của nhiều cửa hàng phụ tùng bán lẻ, cửa hàng bảo dưỡng, sửa chữa xe máy tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng có thể tìm mua phụ tùng với số lượng lớn cho các dòng xe: phụ tùng xe Janus, Cuxi, Exciter, Jupiter, Mio, Nouvo, Nozza, Sirius, Taurus, Ya Z.

Phụ tùng Yamaha tại Kim Thành hiện có hơn 4000 mã sản phẩm. Các sản phẩm được chia thành 23 danh mục để hoạt động tra cứu diễn ra thuận lợi hơn. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ Yamaha Kim Thành qua các phương thức sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Yamaha Town Hoàng Cầu Thủ Đức

Yamaha Town Hoàng Cầu Thủ Đức

Đại lý Hoàng Cầu Thủ Đức nằm ở địa phận phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu Yamaha tại TP Hồ Chí Minh.

Yamaha Town Hoàng Cầu Thủ Đức thuộc danh sách đại lý Yamaha Town 3S (đại lý xe máy 3S). Yamaha Town 3S là những cửa hàng ủy quyền và độc quyền của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam về xe máy Yamaha.. Đại lý này thực hiện cả ba chức năng là bán hàng, cung cấp dịch vụ và phụ tùng.

Đại lý có tổng 16 sản phẩm xe Yamaha thuộc xe số, xe tay ga, xe côn tay như Sirius, Sirius Fi, Jupiter, YZF-R15, TFX 150, Freego, Acruzo… Các phụ kiện Yamaha tại đây chủ yếu để phục vụ cho các sản phẩm được trưng bày và bán tại cửa hàng.

Shop2Banh

Shop2Banh là cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha cho các dòng xe Exciter 155, Exciter 150, Exciter 135, Grande, NVX 155, Janus, Sirius, Jupiter, Freego, Fz150i, TFX 150, Nouvo, Luvias, R15.

Đại lý có tới 658 mã sản phẩm phụ tùng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều được trưng bày trên cửa hàng trực tuyến để mọi người đều có thể tra cứu dễ dàng. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu mua hay cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ với Shop2Banh qua các phương thức sau để được tư vấn sản phẩm:

Yamaha Town Thanh Vương Phát

Yamaha Town Thanh Vương Phát

Thanh Vương Phát thuộc đại lý xe máy 3S, là đại lý ủy quyền của Yamaha. Đại lý có địa chỉ tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cửa hàng có hàng chục sản phẩm xe số, xe tay ga, xe côn tay với với phân loại hàng tiêu chuẩn, hàng cao cấp của Yamaha.

Phụ tùng xe máy Yamaha có tại đây tương thích với các dòng xe số, xe tay ga và xe tay côn của thương hiệu. Quý khách hàng có thể liên hệ Yamaha Thanh Vương Phát qua các cách sau để được tư vấn chi tiết.

Yamaha 2S Duy Hưng 2

Yamaha 2S là đại lý của Yamaha chuyên cung cấp phụ tùng và dịch vụ xe như bảo dưỡng và sửa chữa. Yamaha 2S Duy Hưng 2 có vị trí tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đây là đơn vị 2S, chuyên cung cấp sản phẩm phụ tùng xe và các dịch vụ về xe Yamaha như bảo dưỡng, sửa chữa. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tại Yamaha 2S Duy Hưng 2 giàu kinh nghiệm thực tế. Do vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cứu hộ xe hay mua phụ tùng kinh doanh, thay thế thì có thể liên hệ Yamaha 2S Duy Hưng 2 bằng các cách sau để được hỗ trợ:

Yamaha Thanh Bình

Đại lý Yamaha Thanh Bình là đại lý cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng cho toàn tỉnh Hà Nam. Yamaha Thanh Bình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩn vực kinh doanh phụ tùng. Tuy đây không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đại lý vẫn thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng tiêu dùng và đối tác kinh doanh.

Yamaha Town Đức Tâm

Yamaha Town Đức Tâm

Yamaha Town Đức Tâm là đại lý độc quyền của Yamaha tại khu vực huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đại lý Đức Tâm tập trung phân phối các dòng xe phổ thông như xe số, xe tay ga, xe tay côn của thương hiệu Yamaha.

Bên cạnh đó, phụ kiện xe chính hãng cũng là mặt hàng kinh doanh chủ lực của đại lý. Yamaha Đức Tâm phân phối các loại phụ kiện cho các cửa hàng lẻ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe trên địa bàn huyện Quảng Ninh và các vùng lân cận; bán sản phẩm trực tiếp đến với người tiêu dùng.

Yamaha 2S Mạnh Hùng Phú Mỹ

Yamaha Mạnh Hùng thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là đại lý chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng và dịch vụ về xe máy Yamaha chính hãng.  Các loại phụ tùng ở đây chủ yếu dành cho xe số, xe tay ga, xe tay côn phổ biến của thương hiệu. Nếu quý khách hàng muốn phụ tùng cho xe thể thao, xe phân khối lớn nên liên hệ đặt hàng trước để không mất thời gian chờ đợi hàng.

Đại lý linh kiện xe Yamaha – Anh Em AE

Đại lý linh kiện xe Yamaha - Anh Em AE

Phụ tùng Anh Em AE có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH TMDV ANH EM AE và được thành lập từ năm 1988. Trải qua hơn 30 năm phát triển, Phụ tùng Anh Em AE đã trở thành địa điểm tin cậy của nhiều đối tác kinh doanh lớp nhỏ. Tại đại lý, quý khách hàng có thể tìm mua được hơn 3000 phụ tùng xe Yamaha cho các dòng xe truyền thống và hiện đại nhất.

Phụ tùng xe máy Hương Dũ

Phụ tùng xe máy Hương Dũ cung các sản phẩm phụ tùng xe Yamaha với các dòng:

  • Xe số: Jupiter Finn, Exciter, Jupiter Fi, Sirius Fi, Sirius.
  • Xe tay ga: Grande, Latte, Janus, Freego, NVX.
  • Và một số phụ tùng cho xe thể thao, xe phân khối lớn. Với 2 loại xe này, quý khách hàng cần liên hệ trước khi đến sửa chữa hoặc mua phụ tùng chính hãng để được phục vụ nhanh và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm về sản phẩm xe, phụ kiện xe, các đại lý cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha hi vọng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng và sử dụng dịch vụ tốt nhất.