Top 5 dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao

Top 5 dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao

August 22, 2022

Để có thể phục vụ kịp thời và nhanh chóng cho bệnh nhân tại sự kiện, hội nghị, thể thao các dịch vụ thuê xe cấp cứu chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe cấp cứu hiện đang rất phát triển nhờ mô hình thăm khám ngoài bệnh viện. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao chất lượng. Hãy cùng Cocoabechskatepark tìm hiểu ở bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao phải thuê xe cấp cứu trực sự kiện lớn

Tại sao phải thuê xe cấp cứu trực sự kiện lớn

Hầu hết ở các sự kiện, hội nghị lớn có quy mô từ vài ngàn cho đến hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn người muốn được diễn ra thì luôn đảm bảo được tính an toàn cho mỗi người tham gia. Vậy nên, những biện pháp cần làm như thuê xe cấp cứu trực ở sự kiện là một việc quan trọng mà bất kỳ ban tổ chức sự kiện nào cũng phải đảm bảo để hạn chế tối đa thiệt hại về người nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Một trận đá bóng có quá đông lượng khán giả tham dự thì cũng sẽ có khả năng có những người hâm mộ quá khích có hành vi dạng bạo động khi đội mình ủng hộ bị thua. Đó có thể là hành động ném vật cứng xuống sân hay thậm chí là việc xô xát và dẫm đạp lên trên khán đài, những lúc này, sự có mặt của nhân viên chăm sóc y tế cùng với xe cứu thương kịp thời là điều cần thiết để có thể đảm bảo được sức khỏe và an toàn tính mạng cho mỗi khán giả.Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp khác nữa khiến cho dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao trở nên thật sự cần thiết.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ

 • Nhân viên y tế có kinh nghiệm luôn được cử túc trực để có thể kịp thời phản ứng khi có biến cố xảy đến
 • Trang bị sẵn xe cứu thương đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho việc cấp cứu người bệnh kịp thời
 • Lái xe cứu thương có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo được sự vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn giao thông.

Những sự kiện cần thuê xe cấp cứu trực 

 • Những trận thi đấu thể thao: bóng rổ, biểu diễn nghệ thuật, bóng đá, bóng chuyền,…
 • Những hội nghị và sự kiện lớn ở ngoài trời
 • Sự kiện có sự tham gia của những nhóm khán giả như người cao tuổi hay thiếu nhi thường cần đảm bảo an toàn tốt hơn.

Kinh nghiệm chọn thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao

Kinh nghiệm chọn thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao

Mỗi ngày, có rất nhiều sự kiện lớn và nhỏ diễn ra trên toàn quốc và cần nhờ đến xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao. Đặc biệt là đối với những công ty có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn sức khỏe, và tính mạng của những người tham gia. Những yêu cầu để dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao được tin tưởng.

 • Xe và hệ thống, thiết bị, dụng cụ cấp cứu cần được thực hiện khử trùng để bệnh nhân có thể đảm bảo được sức khỏe.
 • Luôn có một đội ngũ nhân việc sư cứu và chăm sóc quá trình di chuyển
 • Có thể hỗ trợ người bệnh nhanh chóng thực hiện thủ tục nhận việc
 • Tài xế có khả năng vững tay lái và có nhiều kinh nghiệm.
 • Cơ hội luôn sẵn sàng tiếp nhận và đưa người bệnh đến trung tâm y tế hoặc bệnh viện gần nhất.
 • Xe cấp cứu luôn được trang bị sẵn máy móc, thuốc men thực hiện sơ cứu.

Top 5 dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao

Dịch vụ xe cấp cứu – Cấp cứu vàng

Dịch vụ xe cấp cứu – Cấp cứu vàng

Hiện nay, trên thị trường nổi bật hơn cả về giá thuê và chất lượng khi thuê xe cấp cứu thì không thể bỏ qua dịch vụ Cấp cứu Vàng. Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị được rất nhiều người đánh giá cao. Cấp cứu Vàng luôn nhận được những đánh giá cao và là sự lựa chọn của người dân, tổ chức đầu tiên. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, luôn có trách nhiệm trong công việc. Vận chuyển người bệnh nhanh chóng, kịp thời và luôn sẵn sàng ở các tình huống.

Sự đa dạng trong dịch vụ từ Cấp Cứu Vàng luôn được người tiêu dùng hài lòng khi chọn lựa. Từ việc cho thuê xe vận chuyển người bệnh, chuyển viện cho đến việc cho thuê máy thở. Bạn chỉ cần gọi điện là sẽ ngay lập tức được đáp ứng mọi nhu cầu. Một trong những điều đặc biệt đó chính là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo có thể duy trì người bệnh trong trạng thái tốt nhất, kịp thời cứu chữa trong tình trạng xấu nhất.

Chi tiết dịch vụ cho thuê xe cứu thương trực sự kiện của Cấp Cứu Vàng:

 • Hotline: 0912115115
 • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM
 • Website: https://capcuuvang.com

Cấp cứu 5A

Dịch vụ xe cấp cứu 5A luôn đề cao sức khỏe của người bệnh cùng với những tiêu chí làm việc tận tâm, chính xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp và luôn lắng nghe mọi ý kiến từ bệnh nhân và gia đình. Dịch vụ luôn có mặt một cách kịp thời khi mà bạn cần với một hệ thống y tế tốt nhất cùng với nhân viên y tế tận tâm.

Để mọi người biết được cách xử lý những tình huống trước khi lên xe cấp cứu, dịch vụ cấp cứu 5A luôn có một đội ngũ y tế từ xa túc trực. Đơn vị còn cung cấp đến bạn những dịch vụ về chăm sóc, thăm khám sức khỏe tại nhà với những chuyên gia về y tế có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công tác làm việc mọi thời điểm ở bất kỳ đâu.

Cấp cứu 5A còn cung cấp những dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao ở thủ đô hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Hỗ trợ việc đón đưa bệnh nhân, đưa bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời trong mọi tình huống.

Dịch vụ xe cấp cứu 115

Dịch vụ xe cấp cứu 115

Dịch vụ cấp cứu 115 là nơi bạn có thể đặt tất cả niềm tin khi quyết định lựa chọn vì họ luôn làm việc một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Cứu thương 115 luôn đề cao được sự an toàn của bệnh nhân, làm việc kịp thời và nhanh chóng để bệnh nhân có thể tiếp cận được hệ thống ý tế tốt nhất và tránh được tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Sau rất nhiều năm hoạt động, dịch vụ xe cấp cứu tại đây luôn nhận được sự tin tưởng cũng như những đánh giá tích cực của các cá nhân, gia đình và những tổ chức khác nhau. Họ luôn cung cấp xe cho các chuyên viên y tế, điều dưỡng, bác sĩ đến với những hội nghị được triển khai. Đưa đón người bệnh đến bệnh viện, thăm khám sức khỏe hay chuyển tuyến.

Với các trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với những chuyên gia y tế chuyên nghiệp luôn cố gắng chăm sóc người bệnh, bạn sẽ không quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ của cấp cứu 115.

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương trực sự kiện – HDCare

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương trực sự kiện - HDCare

HDCare hiện đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển người bệnh, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu để có thể tạo nên được những dịch vụ được xem là tốt nhất. Dịch vụ tại đây luôn được thay đổi để có thể phù hợp cũng như cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình, để tạo nên được sự tin tưởng ở cá nhân, gia đình, tổ chức khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến cùng với sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, dịch vụ luôn làm hài lòng được mọi đối tượng khách hàng về dịch vụ của mình và dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao nói riêng.

115 Martino

Với sự chuyên nghiệp của mình, dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino chuyên cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao chất lượng nhất. Martino luôn thực hiện việc chở người bệnh đến bệnh viện một cách nhanh chóng, an toàn và luôn có mặt đúng thời điểm.

Martino sở hữu một đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo một cách chuyên sâu, thân thiện, luôn chăm sóc bệnh nhân chu đáo và tận tình. Chính bởi vậy, những dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao được cung cấp bởi Martino luôn được mọi người an tâm và tin tưởng khi chọn lựa. Ngoài ra, Martino cũng cố gắng luôn phát triển hệ thống tốt nhất để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Hiện nay, Martino chuyên cho thuê xe cấp cứu ở những khu vực xung quanh TP. Hồ Chí Minh, thự hiện chuyển việc cho bệnh nhân. Một số dịch vụ chính tại Martino đó là vận chuyển người bệnh theo yêu cầu, thông qua cổng thông tin trực tuyến có thể tư vấn sức khỏe người sử dụng.

Bài biết là top 5 dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao nên hiện nay tốt nhất mà bà chủ kênh giới thiệu bạn bè. Một số đưa ra quyết định kịp thời và thông báo sức khỏe của bạn thân. gia đình và cộng đồng.