Top 10 công ty thi công xưởng sạch chuẩn GMP

Top 10 công ty thi công xưởng sạch chuẩn GMP

April 13, 2022

Quá trình thi công xưởng sạch, phòng sạch luôn cần đáp ứng rất nhiều điều kiện nghiêm ngặt. Để làm được điều này, mọi người cần biết cách lựa chọn và hợp tác cùng những công ty, đơn vị thi công chất lượng, uy tín. Dưới đây, Cocoabeachskatepark sẽ tìm hiểu về top 10 những công ty thi công xưởng sạch hàng đầu mà các bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu về dịch vụ này.

Tiêu chuẩn chọn công ty thi công xưởng sạch GMP

Tiêu chuẩn chọn công ty thi công xưởng sạch GMP

Nếu muốn nhận biết được đâu là một công ty thi công xưởng sạch uy tín, điều đầu tiên các bạn cần biết đó là các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của các công trình phòng sạch, xưởng sạch. Hiện nay, chất lượng của phòng sạch được đánh giá chủ yếu qua thông số về mật độ hạt bụi trong không khí. Những tiêu chuẩn đó là:

Tiêu chuẩn phòng sạch Federal Standard 209: Tiêu chuẩn này chính thức được áp dụng vào năm 1963 với cái tên ban đầu là tiêu chuẩn 209. Tuy nhiên, qua rất nhiều năm, tiêu chuẩn phòng sạch 209 đã có nhiều sự thay đổi, bổ sung hoàn thiện hơn. Các phiên bản mới có tiêu chuẩn 209 có thể kể tới như 209A, 209B và 209C… Cho tới thời điểm hiện tại, 209E là tiêu chuẩn tiên tiến, hoàn thiện nhất được phát triển từ tiêu chuẩn Federal. Standard 209.

Tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1: Đây là tiêu chuẩn về chất lượng phòng sạch được ban hành bởi International Standards Organization- ISO (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế) vào năm 1999. ISO 14644-1 là một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng sạch được sử dụng rất phổ biến và thường được biết với cái tên: Phân loại độ sạch không khí.

Đó là những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng xưởng sạch, phòng sạch mà mọi người cần nắm rõ khi lựa chọn các đơn vị, công ty thi công.

Top 10 công ty thi công xưởng sạch đạt chuẩn GMP

GMP Groups – Công ty thiết kế thi công xưởng sạch uy tín

GMP Groups

Ở thời điểm hiện tại, công ty cổ phần GMP Groups là một trong những nhà thầu thi công phòng sạch nổi bật nhất tại Việt Nam. Ngoài quy trình xây dựng xưởng sạch vô cùng chuyên nghiệp, GMP Groups còn là đơn vị chuyên bán thiết bị phòng sạch đạt chuẩn GMP, tư vấn về giải pháp sử dụng, vận hành công trình hiệu quả.

Quy trình thi công xưởng sạch của công ty GMP Groups luôn được hoàn thành đúng thời hạn, tiết kiệm tuyệt đối về chi phí. Nhờ những ưu điểm này, GMP Groups luôn là một đối tác nhận được sự tin tưởng, hài lòng của các khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ GMP Groups:

  • Địa chỉ: Lô LK20.8 KĐT sinh thái Ecoriver Hải Dương, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Số điện thoại: 097 982 66 18
  • Website: https://gmpgroups.com.vn/

Intech

Intech là công ty chuyên thầu các công trình xưởng sạch, họ là đối tác quan trọng của rất nhiều đơn vị thuộc các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm. Một trong những điểm mạnh của Intech đó là họ sở hữu một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Do đó, quy trình xây dựng, thi công xưởng sạch của công ty này luôn được tiến hành hết sức chuyên nghiệp qua từng bước, từng giai đoạn rõ ràng.

Vì thế, Intech xứng đáng là một cái tên nổi bật trong top những công ty thi công xưởng sạch hàng đầu hiện nay.

Hantek Việt Nam – Dịch vụ lắp đặt phòng sạch

Hantek Việt Nam - Dịch vụ lắp đặt phòng sạch

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nhà thầu uy tín, chuyên thi công những xưởng sạch trong các lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm thì Hantek Việt Nam luôn là cái tên mà chúng ta nên quan tâm. Nhờ có được các trang thiết bị thi công hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Hantek Việt Nam hoàn toàn có khả năng thi công xưởng sạch với chất lượng tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, Hantek Việt Nam cũng là đơn vị chuyên phân phối các dụng cụ, trang thiết bị phòng sạch đạt chuẩn, chuyên sử dụng trong các phòng sạch, xưởng sạch.

Anh Khang

Với kinh nghiệm có được qua quá trình thi công hàng trăm dự án xưởng sạch lớn nhỏ, công ty Anh Khang hoàn toàn có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng. Sự chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại mà công ty Anh Khang áp dụng giúp cho những công trình xưởng sạch có chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao.

TGP Group

TGP Group là một đơn vị rất nổi tiếng với dịch vụ thi công xây dựng xưởng sạch GMP. Lý do chính giúp cho TGP Group trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đối tác đó là phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt, TGP Group là nơi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, họ có khả năng ứng dụng rất nhiều thiết bị công nghệ cao.

Các công trình thiết kế thi công phòng sạch của TGP Group chủ yếu phục vụ cho những lĩnh vực như mỹ phẩm, y tế, thực phẩm, dược phẩm, vật liệu sạch…

Việt Nhật – Công ty thiết kế xưởng sạch

Việt Nhật - Công ty thiết kế xưởng sạch

Trong số những đơn vị xây dựng xưởng sạch uy tín hàng đầu hiện nay, công ty xây dựng Việt Nhật là một cái tên tiêu biểu. Một số loại hình dịch vụ chính mà công ty này hiện đang cung cấp đến các đối tác, khách hàng của họ đó là: xây dựng phòng sạch, thiết kế hệ thống lọc, lắp đặt hệ thống lọc nước đạt chuẩn, thiết kế hệ thống chiếu sáng, điện…

ATC – Đơn vị xây dựng xưởng sạch

Tính cho tới thời điểm hiện tại, công ty ATC đã có được 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hệ thống xưởng sạch. ATC là nhà thầu quen thuộc đối với rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực như phòng sạch dược phẩm, phòng lab, phòng sạch thực phẩm…

Những ưu điểm quan trọng giúp cho ATC trở nên nổi trội đó là công nghệ hiện đại, quy trình làm việc khoa học và đặc biệt là sự tận tình, năng động của đội ngũ nhân viên. Điều này giúp mỗi khách hàng, đối tác của ATC đều nhận được giá trị, giải pháp hiệu quả.

Wishine – Dịch vụ lắp đặt phòng sạch tại TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều công ty, nhà thầu chuyên nhận thi công xưởng sạch tại TP.Hồ Chí Minh. Điển hình trong số đó là công ty Wishine. Đặc điểm nổi bật của đơn vị này đó là công nghệ xây dựng hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ vậy, công ty Wishine hoàn toàn có khả năng thực hiện những dự án lớn, đảm bảo chất lượng của xưởng sạch.

Reshpcos – Dịch vụ thi công xưởng sạch sản xuất

Reshpcos - Dịch vụ thi công xưởng sạch sản xuất

Reshpcos là một trong những công ty thiết kế xưởng sạch hàng đầu tại nước ta, chuyên nhận thi công các công trình yêu cầu tiêu chuẩn cao như: phòng thí nghiệm, phòng cách lý, phẫu thuật, xưởng sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm. Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư trình độ cao, công ty Reshpcos còn sở hữu vô số các trang thiết bị, máy móc hiện đại, vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Với những điểm mạnh trên, Reshpcos luôn nhận được sự ưu ái của rất nhiều đối tác quan trọng.

 An Mỹ

Từ lâu, nhà thầu An Mỹ đã được biết tới qua rất nhiều công trình, dự án lớn. Nhờ có được nguồn lực hùng hậu, trang thiết bị của nhà thầu An Mỹ được đầu tư với chất lượng cực tốt. Bên cạnh đó, họ còn có một đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu, có kinh nghiệm dày dặn và khả năng ứng dụng các công nghệ mới nhất.

Các dịch vụ thi công, xây dựng xưởng sạch của công ty An Mỹ không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng, hiệu quả sử dụng mà còn có chi phí vô cùng tối ưu.

Xưởng sạch là các công trình yêu cầu rất cao về nhiều mặt, do đó, chúng ta cần lựa chọn nhà thầu xây dựng một cách cẩn thận. Mỗi đơn vị trong top 10 công ty xây dựng xưởng sạch trên đây đều có những đặc điểm, ưu thế riêng. Vì thế, bạn cần đặt ra các tiêu chí của riêng mình khi lựa chọn, tìm kiếm công ty thi công xưởng sạch phù hợp.