thi công chỗ tập ba tanh

Thi công chỗ tập ba tanh ở đâu tốt nhất?

January 15, 2018

Có thể nói, đầu tư vào một sân trượt ba tanh là một hình thức sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khá cao, do hoạt động giải trí này không thực sự có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu thi công chỗ tập ba tanh ở một vị trí thuận lợi, bạn có thể thu hút được rất nhiều người chơi đến với mình, đồng thời còn có thể khai thác thêm một số dịch vụ khác như mua bán giày trượt, thiết bị bảo hộ, nước giải khát…

Ít có đối thủ cạnh tranh

Kinh tế thị trường là một mô hình có rất nhiều ưu điểm vượt trội, nó tạo ra sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau, và chính người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ chính điều này bởi muốn bán được nhiều hàng, các công ty sẽ phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mặc dù vậy, trên thị trường vẫn có không ít ngành nghề mà sự cạnh tranh là rất thấp, đơn cử có thể kể đến như mở sân tập ba tanh chẳng hạn. Giữa rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác, trượt ba tanh dường như đã mất đi sự hấp dẫn vốn có của nó. Thay vào đó, giới trẻ ngày nay thích chơi game online hơn là thú vui mang nặng tính vận động này.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là trò chơi này đã mất đi sức hút vốn có của mình, ngược lại nó vẫn đang được một bộ phận không nhỏ người chơi yêu thích và tham gia thường xuyên. Chính vì số lượng sân tập không có nhiều, thế nên nếu quyết định mở một khu vui chơi như vậy sẽ không vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ những cơ sở khác.

Thi công chỗ tập ba tanh ở đâu và như thế nào là tốt?

Đi sâu vào việc thi công chỗ tập ba tanh có thể thấy rằng, có nhiều ưu điểm mà cũng có không ít nhược điểm cần lưu ý. Xét về ưu điểm, đó chính là sự cạnh tranh thấp như đã đề cập ở trên, đồng thời khi chính thức mở cửa còn có teher kinh doanh kèm một số dịch vụ khác mà lợi nhuận cũng rất hấp dẫn, có thể kể đến như bán giày trượt, quần áo bảo hộ…

Ngoài ra, khi đã chơi thấm mệt, thứ mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn có ngay lập tức là một ly nước mát lạnh để giải khát, đó là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể bán kèm một số loại nước giải khát, thức ăn nhanh để đáp ứng nhu cầu của người chơi, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi do tính năng động của đối tượng này.

Xét về nhược điểm, một trong những vấn đề lớn nhất mà mọi chủ cơ sở phải đối mặt chính là tình trạng vắng khách. Nếu đặt sân trượt ba tanh ở một nơi vắng vẻ, không có hoạt động quảng bá tốt để nhiều người biết đến, chỉ sau một thời gian ngắn kinh doanh ảm đạm, sân tập của bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng thua lỗ và phải đóng cửa.

Một nhược điểm khác của những người đầu tư kinh doanh các sân tập ba tanh chính là những khu vui chơi, công viên hiện nay rất nhiều, hầu hết mỗi phường, quận đều xây dựng cho mình một vài công viên với không gia thoáng đãng, rộng rãi và được trang bị đầu đủ các dụng cụ thể thao ngoài trời, thậm chị là những khu vực dành riêng cho những người đam mê đi ba tanh, và tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí cho người chơi, họ chỉ cần mang giày theo và có thể bắt đầu trượt, đây là một đối thủ mà bạn hoàn toàn không thể cạnh tranh, chính vì vậy mà bạn nên tham khảo các website bất động sản chọn những địa điểm xa những khu công viên như vậy để đảm bảo có thể kinh doanh tốt nhất và thu hút được nhiều khách hàng đến sân tập của bạn.

Xem thêm: Hội nhập công nghệ xây nhà từ những nước phát triển

Cần làm gì để thu hút được nhiều người chơi hơn?

Có một vấn đề mà khá nhiều chủ cơ sở khi thi công chỗ tập ba tanh không hoặc rất ít khi chú ý đến, đó là họ đã không thu hút khách du lịch là người nước ngoài, hoặc chính những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cần biết rằng, trượt ba tanh là một trong những bộ môn thể thao rất được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển, và nhu cầu về một sân tập như vậy là hoàn toàn có thực.

Thay vì chỉ chăm chăm vào việc chào mời người chơi là giới trẻ Việt Nam, bạn có thể kèm theo tiếng Anh trên bảng quảng cáo của mình để người nước ngoài biết đến. Đồng thời, người phụ trách quản lý sân tập cũng nên thường xuyên trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, bằng cách tham gia các khóa học do trung tâm luyện thi IELTS tổ chức.

Thi công một sân tập ba tanh sẽ tiêu tốn một khoản tiền đầu tư rất lớn, nếu không cẩn trọng và có kế hoạch hợp lý, việc thua lỗ và đóng cửa là hoàn toàn có thể xảy ra. Một lời khuyên dành cho bạn chính là, hãy dành thật nhiều thời gian để nghiên cứu về thị trường, về địa điểm mở sân tập và đối tượng khách hàng tiềm năng, có như vậy mới đảm bảo được nguồn thu ổn định trong tương lai.