Top 5 dịch vu chuyển viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 dịch vu chuyển viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

October 26, 2022

Bạn đang có nhu cầu chuyển viện, nhưng không biết nên lựa chọn dịch vụ ở đâu thì uy tín thì có thể tham khảo top 5 dịch vụ chuyển viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đây của Sport Blog

Dịch vụ chuyển viện là gì?

Dịch vụ chuyển viện là gì?

Đây thực chất là một loại hình y tế dịch vụ chuyên nghiệp. Bệnh nhân sử dụng dịch vụ sẽ được chuyển viện nhanh chóng từ cơ sở y tế này đến nơi khác nhằm đáp ứng tốt khả năng chữa bệnh.

Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ trang bị nội thất hiện đại trên xe. Đồng thời, xe chuyển viện cũng đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng. Đặc biệt, luôn có y bác sĩ giỏi đi cùng để hỗ trợ kịp thời khi bệnh nhân có sự cố nào trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ chuyển viện là giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Nhu cầu chuyển viện của bệnh nhân sẽ không còn khó khăn hay tốn nhiều thời gian di chuyển từ dịch vụ chuyên nghiệp này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển viện 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển viện 

Không đơn thuần được nhiều bệnh nhân lựa chọn, dịch vụ chuyển viện chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể một vài lợi ích tuyệt vời có thể nói đến như:

Đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế nhanh chóng, kịp thời

Với sự chuyên nghiệp, xe chuyển viện sẽ di chuyển nhanh chóng và an toàn để giúp bệnh nhân đến viện nhanh chóng. Nhân viên lái xe cũng nắm rõ mọi nẻo đường của thành phố Hồ Chí Minh giúp quá trình chuyển viện thuận lợi và kịp thời hơn.

Được hỗ trợ thủ tục hành chính 

Có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn khi thực hiện các thủ tục hành chính cho người nhà. Điều này tốn khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh. Với kinh nghiệm chuyển viện hàng đầu, đội ngũ nhân viên dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn làm mọi thủ tục hành chính nhanh chóng tại tất cả các bệnh viện trên thành phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ thay thế người thân chuyển viện

Có thể khi có nhu cầu hoặc được bệnh viện hiện tại yêu cầu chuyển viện, bạn sẽ cảm thấy lo lắng và tâm lý bất ổn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian và công tác chuyển viện.

Thay vì bạn lo lắng bệnh viện đó nằm ở đâu? Đi như thế nào? Chuyển ra sao thì dịch vụ chuyển viện chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tuyệt vời. Dịch vụ này sẽ hướng dẫn, hỗ trợ người thân chuyển viện tận tâm và kịp thời để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các bệnh nhân. 

Chưa kể, quá trình chuyển viện bằng xe máy cần có nhiều người thân đi cùng, thì với xe chuyển viện, chỉ cần 1 người thân đi cùng đội ngũ y bác sĩ là có thể an tâm di chuyển.

Bệnh nhân được chăm sóc trong suốt quá trình chuyển viện 

Trong quá trình chuyển viện, chúng ta cũng không thể đoán trước được sức khỏe của bệnh nhân sẽ diễn biến ra sao. Hiểu được vấn đề đó, các dịch vụ chuyển viện chuyên nghiệp luôn có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao đi cùng. 

Bên cạnh đó, xe chuyển viện chuyên nghiệp còn trang bị đủ các loại thuốc cần thiết, máy thở oxy, máy hô hấp, máy hút đờm, máy đo đường huyết, cáng vận chuyển bệnh nhân, xe lăn,… 

Thế nên, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình chuyển viện. Người nhà cũng cảm thấy an tâm hơn, phòng trường hợp không xử lý kịp thời với những chuyển biến xấu.

Giảm tối đa chi phí về sức khỏe cho bệnh nhân

Bạn sẽ không thể lường trước các rủi ro về sức khỏe của bệnh nhân. Nếu không xử lý kịp thời, bệnh nhân sẽ trở nặng khi chuyển viện. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân mà còn tốn khá nhiều chi phí điều trị.

Với dịch vụ chuyển viện chuyên nghiệp, các chuyển biến xấu về sức khỏe của bệnh nhân sẽ được khắc phục kịp thời. Do đó, ngoài đảm bảo an toàn về sức khỏe mà bạn sẽ giảm tối đa chi phí sự cố không mong muốn này.

Không tốn nhiều thời gian chờ đợi

Dịch vụ chuyển viện trang bị rất nhiều xe, đội ngũ tài xế và y bác sĩ để đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển bệnh viện. Bệnh nhân sẽ không phải xếp hàng chờ đợi xe lâu. Xe có mặt 24/24 giúp bệnh nhân chuyển viện nhanh chóng, không phải tốn nhiều thời gian trông chờ. 

Top 5 dịch vụ chuyển viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Với rất nhiều dịch vụ chuyển viện được giới thiệu khiến bạn cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Hãy tham khảo ngay những đánh giá chính xác từ 5 đơn vị chuyển viện chuyên nghiệp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh dưới đây:

Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu quận 5 nói riêng và trong thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Xe chuyển viện đời mới hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giúp vận chuyển và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

Chỉ cần một cuộc gọi là xe Cấp Cứu Vàng xuất hiện ngay. Nhân viên sẽ hỗ trợ người thân làm thủ tục hành chính từ bệnh viện này đến bệnh viện khác. Đồng thời, đội ngũ vận chuyển Cấp Cứu Vàng sẽ di chuyển bệnh nhân nhanh nhất.

Trong suốt quá trình di chuyển, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tốt nhất. Mọi vấn đề về sức khỏe của bệnh nhân sẽ được xử lý kịp thời, tránh các biến chứng khi sức khỏe diễn biến xấu quá lâu.

Thông tin liên hệ:

  • Website: capcuuvang.com
  • Hotline : 0912 115 115
  • Email : [email protected]
  • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM

115 An Tâm

Đội ngũ chuyển viện 115 An Tâm hỗ trợ nhanh chóng mọi bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đơn vị uy tín, bạn sẽ hoàn toàn an tâm chuyển viên với dịch vụ tốt nhất.

Xe có thể chuyển viện 24/24 bất kể lúc nào. Mức giá chuyển viện tại đây cũng tương đối rẻ. Nhân viên y tế chuyên nghiệp chăm sóc bệnh nhân an toàn trong thời gian di chuyển.

115 Toàn Quốc

115 toàn quốc

Đây là một trong những dịch vụ chuyển viện hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Xe được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế giúp cấp cứu kịp thời khi bệnh nhân có chuyển biến xấu.

Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyển viện của gia đình. Tác phong làm việc nhanh chóng, an toàn giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

115 Martino

Dịch vụ này cung cấp gói chuyển viện trọn gói: chuyển viện, chăm sóc bệnh nhân, làm thủ tục hành chính. Do đó, chỉ cần một cuộc gọi là 115 Martino có mặt và thay người thân xử lý tất cả. Mức giá dịch vụ cũng khá hợp lý, trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ y tế chuyên nghiệp, hoạt động uy tín đáp ứng tốt nhu cầu của mọi gia đình.

VINA HEALTHCARE JSC

Đơn vị chuyển viện này cũng không xa lạ với nhiều người. VINA HEALTHCARE JSC chuyên nghiệp hỗ trợ bệnh nhân di chuyển nhanh chóng. Mọi sự cố sức khỏe bệnh nhân cũng được khắc phục kịp thời từ đội ngũ bác sĩ và y sĩ tay nghề cao.

Được thành lập từ lâu vào năm 2014 cùng với sự hoạt động uy tín, VINA HEALTHCARE JSC đã tạo niềm tin lớn với nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một trong những dịch vụ chuyển viện uy tín nhất để bạn lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá về top 5 dịch vụ chuyển viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn một đơn vị chuyển viện phù hợp nhất. Khi cần chuyển viện cho người thân trong gia đình thì việc liên hệ đơn vị hỗ trợ uy tín giúp quá trình diễn ra nhanh chóng, an toàn như ý.