phần mềm quản lý sân trượt

Phần mềm quản lý sân trượt patin chuyên nghiệp

April 8, 2020

Bạn đang sở hữu một sân trượt Patin với quy mô lớn, với nhiều hạng mục sân trượt ? Bạn đang tốn rất nhiều chi phí và thời gian cho việc quản lý sân bãi mà vẫn chưa hiệu quả ? Thì phần mềm quản lý sân trượt Patin sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với việc áp dụng khoa học – công nghệ vào trong quản lý và kinh doanh. Chúng tôi tin rằng phần mềm này sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện tích lớn trong quản lý. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin về phần mềm quản lý sân trượt Patin. Để có thể nắm rõ được những thuận lợi của nó khi áp dụng vào mô hình thức tế nhé.

Phần mềm quản lý sân trượt Patin là gì ?

Phần mềm quản lý sân trượt Patin là một chương trình quản lý dành riêng cho các sân trượt Patin. Với nhiều tiện ích quản lý và kinh doanh vô cùng hiệu quả cho các chủ sân Patin. Với phần mềm quản lý sân trượt Patin sẽ có đầy đủ các chức năng quản lý như một con người thật. Phần mềm sẽ có chức năng:

– Dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể sử dụng được phần mềm một cách nhanh chóng.

– Quản lý khách ra vào sân

– Phân chia các công việc cho các nhân viên

– Quản lý thành viên, thẻ tích điểm, mã giảm giá

– Có chức năng gia hạn cho thể một cách hoàn toàn tự động

– Quản lý các dịch vụ đi kèm cho khách khi tới tham gia sân trượt Patin: như nước, đồ ăn vặt, giày patin,…

– Quản lý kho hàng

– Có khả năng thống kê tình hình kinh doanh của sân trượt 1 cách hiệu quả.

Những khó khăn trong việc quản lý sân trượt Patin ?

Đối với một sân trượt có quy mô lớn, mọi công việc quản lý trong sân trượt đều rất khó khăn. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những khó khăn mà bạn đang gặp phải xem có chuẩn không nhé:

Những khó khăn trong quản lý sân trượt patin

Những khó khăn trong quản lý sân trượt patin

– Với lượng khách hàng tới sân trượt Patin vô cùng lớn sẽ dẫn tới việc khó kiểm soát. Cùng với đó là rất tốn thời gian khi thực hiện một cách thủ công.

– Từ việc làm thẻ cho khách tới việc quản lý khách ra vào sao không cho thất thoát ngân sách.

– Nếu bạn là một người chủ bạn không thể nắm được tổng quan tình hình kinh doanh tại sân trượt. Cho nên bạn rất khó để đưa ra được những công việc điều chỉnh nhân sự cho mô hình kinh doanh của mình được.

– Việc kiểm soát và điều hành kho bãi tốn kém rất nhiều nguồn lực. Đôi khi còn xảy ra những trường hợp các nhân viên xảy ra sai xót.

– Việc chăm sóc khách hàng được diễn ra tương đối khó khăn và tốn nhiều chi phí vận hành

Những lợi ích mà một phần mềm quản lý sân trượt Patin chuyên nghiệp mang lại.

Vậy những khó khăn kia nếu được thực hiện một cách truyền thống ? Liệu khi áp dụng phần mềm quản lý sân trượt Patin chuyên nghiệp vào có hiệu quả hay không. Dưới đây sẽ là những lợi ích khi áp dụng phần mềm quản lý sân trượt Patin chuyên nghiệp.

Quản lý khách hàng tới sân trượt một cách đơn giản

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta cần phải kể tới đó là việc quản lý khách hàng một cách rất đơn giản. Nếu như trước đây công việc này bạn thực hiện bằng các phương pháp thủ công vô cùng tốn kém thời gian. Bạn sẽ mất tới vài phút để xử lý thông tin cho một khách hàng vào sân trượt Patin. Thì giờ đây với phần mềm quản lý sân trượt Patin, bạn chỉ cần mất tới có vài giây mà thôi. Do đó, thao tác thực hiện xử lý thông tin khách hàng được nhanh hơn. Cùng với đó phần mềm này giúp bạn thực hiện bất kì một công việc nào tại sân trượt Patin một cách đơn giản.

Bắt đầu là việc thực hiện xử lý thông tin cho khách hàng vào sân trượt. Phần mềm cũng giúp phân công công việc cho các nhân viên một cách hợp lí nhất. Bạn không còn mất quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp công việc cho nhân viên nữa.

Thống kê báo cáo doanh số hiệu quả

Thống kê báo cáo doanh số thu chi hàng ngày – là một lợi ích tuyệt vời của các phẩn mềm quản lý sân trượt Patin mang lại. Sau mỗi ngày làm việc phần mềm sẽ trả lại cho bạn một bảng với đầy đủ các số liệu. Từ thu chi, lượng khách mới, lượng khách cũ,…. đều được thể hiện trực quan bằng các biểu đồ. Chắc hẳn, không có bất kì một doanh nghiệp nào có thể dành nhiều thời gian cho công việc này. Bản chất của nó gây tốn rất nhiều thời gian và tương đối vất vả cho người làm. Từ những số liệu thống kê này sẽ giúp cho các chủ sân có thể đưa ra những sự điều chỉnh. Mang tính chất hợp lý nhất cho từng thời điểm tại sân trượt Patin của mình.

Phần mềm quản lý sân trượt patin giúp thống kê số liệu chính xác

Phần mềm quản lý sân trượt patin giúp thống kê số liệu chính xác

Thực hiện được quản lý từ xa

Thực hiện quản lý sân trượt Patin từ xa là một điều hoàn toàn không thể được diễn ra trước đây. Nếu có chỉ may chăng là các hình thức truyền miệng báo cáo lại từ nhân viên của bạn. Điều nay không mang lại tính minh bạch và chính xác cho các thông tin được báo cáo. Đây cũng là một vấn đề vô cùng nhức nhối với các ông chủ khi xa nhà.

Để giải quyết vấn để này, các chuyên gia xây dựng phần mềm như Groove Technology – professional software company hoặc  Mona Software đã có xu hướng phát triển phần mềm để người quản lý có thể quản lý mọi thứ từ xa (remote), đã tích hợp vào phần mềm quản lý sân trượt patin. Tính năng quản lý từ xa miễn là có kết nối Internet là app quản lý trên điện thoại. Mọi thông tin tại sân trượt đều được cập nhật lên hệ thông ngay lập tức. Giờ đây, bạn hoàn toàn quản lý sân trượt Patin của mình từ xa một cách đơn giản rồi.

Tiết kiệm chi phí

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi áp dựng phần mềm quản lý trượt Patin vào quản lý. Với một thành tựu khoa học kĩ thuật công nghệ nên tiết kiệm sức người rất nhiều. Hiệu suất làm việc của một phần mềm khi bằng rất nhiều người cộng lại. Cùng với đó, là thời gian xử lý các công việc được nhanh hơn đem lại hiệu quả cao hơn. Chính tất cả những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý sân trượt Patin mang lại. Giúp cho chủ sân trượt có thể tiết kiệm được rất nhiều cho phí trong quản lý và vận hành. Vừa tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả năng suất làm việc lại cao hơn so với trước kia.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Với tất các những lợi ích mà phần mềm quản lý sân trượt Patin mang lại ở trên. Thì mục đích cuối cùng là nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đem lại lợi nhuận lợi cho chủ sân trượt là mục đích cuối cùng. Đây là điều mà bất kì các ông chủ nào khi đầu tư kinh doanh đều muốn có được. Và để có được điều này, bạn cần phải nổi trội hơn đối thủ của mình về mọi mặt.

Khi áp dụng các phần mềm này vào trong quản lý sẽ đóng góp tăng hiệu quả kinh doanh của sân. Đây chính là yếu tố then chốt giúp cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý sân trượt patin mang lại. Minh chứng là có rất nhiều các chủ sân đã áp dụng thành công và mang lại lợi nhuận lớn. Không chỉ ngành trượt patin áp dụng phần mềm quản lý. Mà các bạn để ý xem bất kì một ngành nào cũng có các phần mềm quản lý riêng. Từ đó cho thấy sự quan trọng của phần mềm quản lý là quan trọng như thế nào.

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ của chúng tôi về phần mềm quản lý sân trượt patin chuyên nghiệp. Chắc rằng, các bạn đã nhận biết được sự quan trọng của nó là như thế nào rồi phải không. Đồng thời, chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Trong một thời buổi kinh doanh cạnh tranh như ngày này. Việc áp dụng khoa học – công nghệ vào bên trong quản lý chính là điểm mấu chốt. Và đây cũng là điểm vượt trội sân trượt của bạn hơn đối thủ rất nhiều. Chúc cho tất cả các chủ sân trượt Patin sẽ có mô hình kinh doanh thành công của riêng mình.