Không có website các đội thách đấu với nhau tại bãi biển

July 14, 2017

Không có website các đội thách đấu với nhau tại bãi biển

Vào ngày thứ Bảy, 22 tháng 2, Công viên Skate Bãi biển Cocoa đã gửi một đội đến cuộc đụng độ thường niên lần thứ 3 của các Crews tại Công viên Skate của Tampa.

 

Sự kiện này là một sự kiện nhóm cửa hàng trượt băng nơi các cửa hàng được mời cạnh tranh với các cửa hàng khác từ khắp vùng Đông Nam Hoa Kỳ. Yêu cầu là mỗi đội có ít nhất 3 người trượt băng với tối đa 4 người mỗi đội. Nếu bạn có một người trượt ván chuyên nghiệp trong nhóm cửa hàng của bạn, bạn có thể có một trong những khe cắm đầy chuyên nghiệp. Mỗi đội có thể thêm một vận động viên trượt băng thứ 5 nếu người trượt ván là chủ quản lý / chủ cửa hàng và đã trên 30 tuổi. Mỗi người chơi trượt băng đều có điểm số của riêng mình và điểm số cao nhất 3 từ đội của bạn sẽ tính cho số điểm của đội bạn. Nhóm của chúng tôi đã đi với 5 lựa chọn.

Chúng tôi đã có Killian Horne, Max Potter, Elijah Allred, Grace Marhoefer và bạn thực sự là hơn 30 chàng trai. Chúng tôi cũng may mắn có được Liam Mollica đến với chúng tôi phút cuối cùng với tư cách là một người thay thế và nhiếp ảnh gia. Nhóm đã trượt tuyệt vời – từ những gì tôi đã nói. Tôi cũng trượt băng, vì vậy tất cả những gì tôi nhớ được giữa những thủ đoạn bình thường mà tôi đã làm là sự mờ nhạt của những người khác trượt băng tốc độ và đi ngang qua tôi khi chúng tôi điều hướng công viên trong nhà rộng 8.000 bộ vuông.

Khóa học vui vẻ với các phần ống nhỏ, một vài thanh ray, các cột và một vài cầu thang. Grace đang làm những cây cối tay và cây cối trên lưng ống quýt, Elijah xẻng lan can, Max frontside – làm xói mòn đường sắt và Killian đã làm rất nhiều không khí lớn trên đường ống quý và một số chuyến đi trên tường. Tất nhiên mỗi người trong số họ đã làm nhiều thủ thuật hơn so với ở trên được đặt tên trong đoạn giới thiệu của đội 4 phút. Spoiler Alert … Chúng tôi đã có 21 địa điểm trong số 24 đội, và tôi không thể tự hào hơn về cách chúng tôi (họ) đã làm.

Đây là một đội thi đấu rất trẻ mà không có nhiều trải nghiệm trượt băng trong các phòng nghiệp dư / nghiệp dư trên. Những cửa hàng này đã được mời gửi những người trượt băng hàng đầu của họ để thử và thực sự kiểm soát kết quả. Và họ đã làm. Những người trượt ván mà chúng tôi đã bỏ qua là tuyệt vời. Một số là những tay chơi trượt băng từ những thương hiệu như Krooked và AIN aka ALL I NEED. Một số AM đã được đặc trưng trong các tạp chí và trong video công nghiệp trượt ván. Dường như mỗi đội đều trượt băng thực sự tốt ở vòng đầu tiên. Và 8 đội hàng đầu chỉ được đưa vào chương trình trong trận chung kết.

Cuối cùng nó đã được Brevard County công viên địa phương trong trận chung kết! “The Park” ở Melbourne vrs Graffiti Skate Zone ở Palm Bay, những người cũng là nhà vô địch bảo vệ từ năm ngoái. Cả hai đội đều không thể tin được nhưng các giám khảo lại đi với Graffiti một lần nữa để giành chiến thắng và họ thực sự kiếm được nó. Congrats to Graffiti Skate Zone và The Park để nhận được top 2 !!!!

OK, vì vậy đây là nơi tôi có được siêu siêu tự hào của những người trượt băng đại diện cho Bãi biển Cocoa … Chúng tôi đã giành được một Honorable Mention cho đội đa dạng nhất. Đối với tôi, đó cũng giống như vị trí thứ 1 ngàn lần !! Chúng tôi có 5 người trượt ván với phong cách hoàn toàn khác nhau, chúng tôi có con nhỏ nhất (Grace, 10) và người lớn tuổi nhất (của bạn thật sự, 42 tuổi). Chúng tôi cũng là đội duy nhất có một cô gái trong danh sách (Grace).

Cocoa Beach đã được đại diện tốt trong tinh thần trượt ván tại cuộc thi này. Trượt ván là về vui chơi và tất cả chúng ta đã có một vụ nổ. Chúng tôi đã đi qua chỉ với 3 điều: nhảy giống như chúng ta và hạ cánh một số thủ thuật tốt, không nhận được cuối cùng, và hiển thị tất cả các cửa hàng khác một loại khác nhau của đội (đa dạng).

Trifecta.

Tuyệt vời công việc tất cả mọi người!

Nhờ Tina lái xe và Liam chụp hình và quay phim!